Oct 18, 2022
Q-Sexual Desire (2011) Synopsis& Plot

การติดต่อกับCécileจะทำให้ชีวิตของผู้คนต่างๆกลายเป็นสิ่งกระตุ้นและออกไปข้างนอกCécileเป็นหญิงสาวที่ปรารถนาจะใช้อิสระในการเลือกCécileเป็นผู้นำที่ยังไม่ได้เตรียมไว้การทำลายและการละเมิดบรรทัดฐานทางสังคมผู้คนต้องระบุตัวเองว่าเป็นผลมาจากการกระทำของเธอ

ในขณะที่เธอค้นหาความจริงCécileใช้ความสามารถของเธอในการเกลี้ยกล่อมหัวใจของแต่ละคน

ความสำคัญเต็มรูปแบบของ Q จะชัดเจนหากต้องการดูความปรารถนาของภาพยนตร์คลิกที่นี่คุณสามารถไปที่นี่ได้หากคุณต้องการดาวน์โหลดดูภาพยนตร์ออนไลน์หรือรับการขนานภาษาไทยฟรี

ผ่านภาษาแห่งความรู้สึกและร่างกายภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงบุคคลหนุ่มสาวชาวฝรั่งเศสที่ไม่แน่ใจเกี่ยวกับการเชื่อมต่อที่ลึกซึ้งความผิวเผินและความสม่ำเสมอของวันนี้ถูกปฏิเสธในเสียงร้องเพื่อพล็อตอิสรภาพคลิกที่นี่เพื่อดูq sexual desireหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทยคุณสามารถเข้าไปที่นี่

หลังจากพบกับเซซิลตัวเลขที่หมายถึงความปรารถนาในเชอร์บูร์กประเทศฝรั่งเศสในชุมชนที่วิกฤตเศรษฐกิจแห่งชาติได้ทำลายล้างความหายนะต่อสังคมชีวิตของตัวละครหลายคนเปลี่ยนไปอย่างมาก 20 ปีหลังจากที่พ่อเสียชีวิตเธอพยายามฝังความเศร้าโศกของเธอด้วยการมีส่วนร่วมในการมีเพศสัมพันธ์กับคู่รักที่หลากหลายทั้งที่รู้จักและไม่รู้จักแมตต์โหยหาอย่างต่อเนื่องเพื่อนของโอกาสที่ทำงานเป็นช่างเทคนิคอัตโนมัติถูกห้ามไม่ให้มีเพศสัมพันธ์โดยคู่หมั้นของเขา Cecile ยังให้คำแนะนำแก่เพื่อนของเธอเกี่ยวกับวิธีการตอบสนองและหลีกเลี่ยงการโกรธเคืองทั้งชายและหญิงหลังจากล้มเหลวในการค้นหาความสงบสุขภายในการเผชิญหน้าทางเพศด้วยโอกาสแมตต์และแม้กระทั่งลิซเซซิลพบเส้นทางทางเลือกในการรักษา

เรื่องราว:

หลังจากที่พวกเขาพบเซซิลตัวละครที่ยืนหยัดเพื่อความปรารถนาในสภาพสังคมที่ได้รับอันตรายจากวิกฤตเศรษฐกิจแห่งชาติรักผู้หญิงอายุ 20 ปีกระตุ้นให้ฝรั่งเศสในชนบทชีวิตของพวกเขาจะกลับหัวกลับหางอย่างสิ้นเชิงขณะที่เธอต่อสู้เพื่อทำใจกับความตายที่ไม่คาดคิดของพ่อเธอมีแฟนมากมาย

ความคิดเห็นของผู้ใช้

ฉันชอบหนังเรื่องนี้อย่างแท้จริงมันมีตัวละครที่ผิดปกติมากมายและถูกถ่ายในการตั้งค่าชนบทฝรั่งเศสที่สวยงามบนชายหาดและในร้านกาแฟแปลกๆ (บุคคลที่ไม่เป็นมืออาชีพจำนวนมาก) ใช่แสดงภาพถ่ายเปลือยและเซ็กส์ที่ชัดเจน (ไม่คัดลอก) แต่มันสมเหตุสมผลสำหรับภาพยนตร์ที่ตรวจสอบเพศซึ่งมีความสำคัญในชีวิตสมัยใหม่ฉันไม่เชื่อว่ามันจะเป็นภาพที่ใช้งานอยู่หรือไม่น่าขยะแขยงแม้ว่าจะเป็นความจริงที่ว่ามันชัดเจนมากและจับภาพอย่างเชี่ยวชาญในวิดีโอหนังเรื่องนี้เฮฮาคุณและคู่ของคุณสามารถรับรู้สิ่งนี้ได้อย่างไม่ต้องสงสัย

ฉันหวังว่าทุกประเทศจะปฏิบัติต่อผู้คนที่มีเพศสัมพันธ์ในฐานะชาวต่างชาติด้วยน้ำใสใจจริงที่สุด

More Details

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *